Loading...
  • English
  • Tiếng Việt

Công ty TNHH Nhôm Định Hình Sapa Bến Thành (Sapa BTG) tiền thân là Công Ty Liên Doanh Nhôm Việt Nhật (VIJALCO) được thành lập vào năm 1996. Từ tháng 12/2010 VIJALCO đã chính thức đổi tên thành Sapa BTG.
Sapa BTG tự hào là nhà cung cấp thanh nhôm định hình cao cấp tại Việt Nam, sản phẩm của Sapa BTG đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế như JIS (Japan), ASTM (America), EN (Europe), AS/NZS (Australia/New Zealand), v.v... Hệ thống quản trị sản xuất Sapa BTG đạt tiêu chuẩn của ISO 9001 – 2015, nhà máy Sapa BTG vận hành dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống kiểm soát chất lượng đo lường hiện đại, nguyên liệu phôi nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, Sapa BTG đã không chỉ cung cấp tốt cho khách hàng trong nước, mà còn xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Chất lượng thanh nhôm định hình Sapa BTG được kiểm tra rất chặt chẽ, các chỉ tiêu chất lượng (dung sai kích thước, độ thẳng, độ phẳng, độ xoắn, độ vuông góc, độ bóng bề mặt, sai lệch màu sắc), và các chỉ tiêu cơ tính (độ cứng, giới hạn bền kéo, giới hạn bền nén, độ giãn dài, độ dày lớp Anod từ (6 – 20) lm, lớp ED phủ bóng từ 7 lm trở lên (ED: Electro Deposition)). Sản phẩm thanh Sapa BTG được kiểm định bởi TRUNG TÂM 3 (Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3). Ngoài ra, Sapa BTG đã trang bị các hệ thống kiểm tra đo lường hiện đại nhằm đảm bảo độ chính xác về kích thước và dung sai cho phép, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng, sau đây là một số thiết bị kiểm tra chủ yếu:
• Thiết bị kiểm tra độ cứng – Vickers Akashi AVK
• Thiết bị kiểm tra độ cứng – Webster
• Thiết bị đo kích thước – Easson
• Thiết bị kiểm tra bề dày lớp phủ ngoài – Kettlh - 300C.
• Thiết bị kiểm tra độ đồng màu – Minolta CR 300
Sapa BTG hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách với những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả về mặt chi phí.

 

Web30s là dịch vụ mở rộng của PA Vietnam. Web30s được ra đời phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế web với giá rẻ, chi phí phải chăng. Thời gian xây dựng web không mất nhiều thời gian nhưng vẫn đầy đủ chức năng của web theo lĩnh vực yêu cầu.

Giao diện được thiết kế sẵn, khách hàng có thể sử dụng giao diện mẫu thay đổi cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra Web30s cũng hỗ trợ cung cấp kho ứng dụng bổ sung cho khách hàng có thể tùy chọn. Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về tính năng, có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ viết riêng cho bạn. Hoặc những tính năng với nhiều khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ viết thành ứng dụng, và được phân phối với giá rất hợp lý.

Khi đăng ký Web30s bạn còn được cung cấp một chứng chỉ SSL miễn phí. TLS cùng với SSL là các giao thức mật mã được thiết kế để cung cấp truyền thông an toàn qua một mạng máy tính. Một số phiên bản của các giao thức này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như trình duyệt Web, thư điện tử, tin nhắn nhanh, và VoIP. 

Ngoài ra, hệ thống Web30s của P.A Việt Nam với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn gọi đến, chúng tôi sẽ trả lời.

Giới thiệu

THIẾT KẾ WEBSITE NHANH CHÓNG VỚI WEB30S
 

UY TÍN 

Web30s là dịch vụ của Nhà Đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam là Công ty TNHH P.A Việt Nam. Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm xây dưng và phát triển Web trong nghành

GIAO DIỆN ĐA DẠNG

Với kho giao diện đa dạng và phong phú, được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng

KHO ỨNG DỤNG

Web30s có kho ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp nhất

GOOGLE SEO

Web30s được thiết kế tối ưu và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web30s rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google)

QUẢN LÝ DỄ DÀNG 

Web30s được thiết kế để quản lý phải thật dễ dàng. Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Web30s. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

TỐI ƯU CHI PHÍ 

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. Web30s đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!